CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Dịch vụ

VỆ SINH ÔTÔ THEO YÊU CẦU

Ngày Đăng : 20/11/2017 - 2:23 PM

Thời tiết nắng nóng cùng với khói, bụi là “kẻ thù” của mọi phương tiện giao thông, đặc biệt là xe hơi. Lớp sơn xe là yếu tố đầu tiên thể hiện thẩm mỹ của một chiếc xe, nhưng lớp sơn lại rất dễ bị tác động bởi những điều kiện ngoại cảnh.

Một trong những vấn đề được nhiều người sử dụng xe quan tâm và lo lắng đó là sau một thời gian sử dụng lớp sơn xe không còn giữ được vẻ bóng đẹp như ban đầu, bên cạnh đó là sự xuất hiện của các vết xước do va quẹt. Không chỉ lớp sơn mà các chi tiết nhựa và cao su cũng rất dễ bị ăn mòn, gây ảnh hưởng đến mỹ quan cũng như hiệu suất sử dụng.

Không chỉ lớp sơn mà ngay cả khoang động cơ cũng rất dễ bị ảnh hưởng bởi khói bụi, đặc biệt đây là nơi tập trung nhiều chi tiết quan trọng của ô tô, đảm bảo sự vận hành của ô tô. Nhưng đó cũng là bộ phận thường xuyên bị lãng quên, ít được chăm sóc, tẩy rửa. Dầu máy, bụi bẩn bám lâu ngày sẽ làm khoang động cơ và các chi tiết khác dễ bị rỉ sét, ảnh hưởng đến sự vận hành của máy.

Một chiếc xe hoàn hảo, không chỉ sở hữu vẻ ngoài bóng đẹp mà còn cần có nội thất tiện nghi. Xe hơi khi được sử dụng trong thời gian dài chắc hẳn không tránh khỏi việc nội thất bị hoen ố, bám bụi và có mùi “không quen”. Ngoài ra, theo các chuyên gia về ô tô, nội thất xe hơi trong thời gian dài không được vệ sinh có thể ẩn chứa nhiều vi khuẩn, vi rút có khả năng gây ra một số bệnh cho người ngồi trên xe.

Các vấn đề trên đều có thể được giải quyết một cách triệt để với các dịch vụ Car Spa tại Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp. Bao gồm các dịch vụ từ đơn lẻ tới trọn gói, “Car Spa” sẽ đem lại vẻ đẹp mới cho xe hơi từ nội tới ngoại thất. Khi sử dụng dịch vụ chiếc xe sẽ được chăm sóc từ việc làm sạch và bóng lớp sơn, vệ sinh bảo dưỡng các chi tiết kim loại, cao su, nhựa, làm sạch và khử mùi các chi tiết nội thất, làm sạch khoang động cơ và hệ thống dàn lạnh.

Dịch vụ Car Spa được tạo ra bởi sự quan tâm chu đáo của Trung tâm chăm sóc xe hơi chuyên nghiệp Car Spa tới khách hàng, cộng với tay nghề chất lượng cao của các KTV và các sản phẩm hàng đầu. Chúng tôi đảm bảo sẽ mang lại vẻ bóng đẹp như mới của bề mặt sơn cũng như bảo đảm sự hoạt động mạnh mẽ của các chi tiết động cơ và sự dễ chịu thoải mái khi sử dụng các thiết bị nội thất.

Vì vậy, rửa xe thường xuyên là việc đơn giản nhất bạn có thể làm để giữ giá cho xe.Các tin khác