CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS

CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS
CÔNG TY CỔ PHẦN DỊCH VỤ PCS
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image

Dịch vụ

Vệ sinh cơ bản xe ô tô

Ngày Đăng : 20/11/2017 - 2:24 PM

Vẫn biết rằng tốt gỗ hơn tốt nước sơn, nhưng mọi người vẫn thường nhìn vào hình thức để định giá đồ vật - với xe ô tô cũng vậy. Vì thế, bạn cần làm vệ sinh xe một cách thường xuyên và làm đúng cách để luôn duy trì được hình thức đẹp cho xe.

Sự sạch sẽ hiển nhiên là liên quan đến độ bền của một chiếc xe. Có rất nhiều yếu tố được coi như kẻ thù làm giảm giá trị xe của bạn như phân chim, xác bọ, nhựa cây cho tới khí thải công nghiệp vô hình trong không khí. Nếu để lâu, các chất bẩn này có thể làm hỏng lớp sơn xe.

 

Những nguyên nhân chủ yếu gây ăn mòn xe ô tô của bạn:

1 – Thành phố biển Vũng Tàu luôn tạo cho chúng ta sự thoải mái bởi có một bầu không khí trong lành, gió mát từ biển thổi vào. Tuy nhiên, vô hình chung gió biển lại mang vào đất liền luồng hơi ẩm với một lượng muối cao. Hàm lượng muối này trong không khí này sẽ theo nước mưa rơi xuống mặt đất, cùng với các chất bẩn trên đường sẽ tích tụ lại ở những ngóc ngách dưới gầm xe, hoặc bám lên lớp sơn ngoài và các phần bị tróc do các va qut nhẹ

2 – Ngoài ra, khi ô tô của bạn đi vào những vùng bị ô nhiễm công nghiệp với hàm lượng chất hóa học trong không khí cao sẽ khiến cho các lớp sơn bị bong tróc.

Hai yếu tố trên khiến cho xe hơi trở thành đối tượng cho việc ăn mòn do điều kiện ngoại cảnh. Do đó, việc chăm sóc bảo dưỡng xe hơi là đặc biệt quan trọng. Để tránh tình trạng này bạn nên rửa xe thường xuyên.

 

Hướng dẫn rửa xe ô tô hạn chế việc ăn mòn:

1 – Các chuyên gia khuyên bạn nên phun rửa gầm xe ít nhất một lần/tháng để hạn chế tối thiểu sự ăn mòn. Nước được phun với áp lực mạnh rất có hiệu quả khi rửa gầm xe và khoang chứa bánh xe.

2 – Cần phải chú ý làm sạch mép dưới cửa, tấm ốp sườn xe và chi tiết khung có các lỗ thoát nước, không được để chất bẩn làm tắc các lỗ này vì nước đọng ở đây sẽ là nguyên nhân gây ăn mòn.

3 – Kiểm tra thường xuyên tình trạng sơn của xe và vách ốp. Nếu bạn phát hiện thấy có vết tróc hoặc xước trên lớp sơn, hãy sơn tút lại ngay lập tức để chống ăn mòn ngay từ đầu. Nếu vết tróc hay xước đã ăn sâu vào tới lớp vỏ kim loại, bạn hãy mang xe tới garage uy tín để được chăm sóc, sửa chữa.

4 – Kiểm tra phần nội thất xe: Nước và chất bẩn có thể tích tụ dưới lớp thảm trải sàn xe gây nên hiện tượng ăn mòn. Do đó, bạn cần phải thường xuyên kiểm tra dưới thảm trải sàn xe để đảm bảo khu vực này luôn được khô ráo.

 

Ảnh rửa xe ô tô tại PCS Garage (updating)

 

Vì vậy, việc rửa xe thường xuyên và đúng cách là việc làm cần thiết để cho xế yêu của bạn luôn sẵn sàng phục vụ chủ nhân trong mọi trường hợp.

 

PCS Garage

 Các tin khác